66 Đàm Thuận Huy, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 0939.88.77.55

Hạt điều sấy thơm ngon nhưng vẫn kén chọn người ăn

Ngày nay, khi xã hội đang phát triển, khi nhu cầu “ăn no, mặc ấm” của mọi người đã được đáp ứng thì xã hội đang tiến dần lên “ăn ngon, mặc đẹp”. Ý thức tiêu dùng của mọi người về ăn uống được nâng lên một bậc, đó là dùng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tốt cho sức khỏe.

hatdieurangmuoibetu1kg13491

Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tự nhiên, không hóa chất luôn được ưa chuộng. Nhân hạt điều, hạt điều sấy là đại diện trong số đó.

 Những thực phẩm đậm gia vị thường mất đi mùi vị tự nhiên vốn có của nó, gia vị giúp kích thích vị giác, thị giác nhưng thói quen dùng gia vị quá nhiều thì thật sự không tốt.

 Muối nhiều : Gây ra các bệnh về tim mạch, huyết áp

Đường nhiều : Gây ra các bệnh về tiểu đường

 Nhiều người bắt đầu nhận ra rằng ăn nhạt lại là một phương pháp tốt để bảo vệ sức khỏe. Hiểu được điều này, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm ăn hạt điều nhân “ không muối, không đường, không gia vị”, rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe

Hạt điều nhân sống – Hạt điều nhân đã sơ chế ( nhân trắng ) được bỏ vào lò sấy, chạy đều nhiệt độ 55 độ C khoảng 36 giờ, sau đó tăng nhiệt độ 95 độ C chạy thêm khoảng 6 giờ. Sản phẩm ra lò giòn tan, không thua cái giòn của bánh Snack, nhưng vị ngon thì khó có thể cưỡng lại được

Sở dĩ sản phẩm này kén chọn người ăn vì do tập quán tiêu dùng của mọi người là thích ăn sản phẩm có gia vị, nhưng đối với những người ăn chay, ăn kiêng, ăn thanh đạm thì hạt điều sấy quả là một thực phẩm dân dã phù hợp.

Trên thị trường rất hiếm có sản phẩm này, lí do là do có ít thông tin về sản phẩm, phần khác là do tập quán tiêu dùng của số đông, các nhà bán lẻ cũng không muốn lưu trữ sản phẩm này khi mà thị trường tiêu dùng có quá ít người sử dụng.

Hạt điều sấy là sản phẩm tự nhiên sấy khô, do không rang nên hạt điều sấy ít thơm, nhưng vị ngọt tự nhiên của nó thì tất nhiên phải hơn hẳn các sản phẩm khác, hạn tiêu dùng 1 năm, nhưng tốt nhất là mọi người nên dùng nó trong vòng 6 tháng. Hạt điều sấy chỉ cần bỏ vào lọ đậy kín , nhiệt độ môi trường bình thường là có thể bảo quản được.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hạt Điều T&A

Xưởng: 82/4 Ấp 3, Xã Phú Ngọc,Huyện Định Quán, Đồng Nai

Văn phòng, kho : 66 Đàm Thuận Huy, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM

Phone: 0939.88.77.44 - 0939.88.77.55

Email: hatdieuphuongle@gmail.com

Email: hatdieut.a@gmail.com

www.HatDieuPhuongLe.Com

Liên hệ với chúng tôi

Họ tên
Điện thoại
Email
Ghi chú
 

- Copyright 2015 - 2022. Design by Website Tốc Độ

1
Bạn cần hỗ trợ?